Đang thực hiện
Sản phẩm so sánh
long chim dep
Lồng yến đục công trĩ
Lồng khuyên đục ngũ hổ
Lồng mi đục 3 miền
Lồng chào mào mào 17 nan
Lồng mi đục tứ thời gỗ thị
Lồng mi hót đục tứ thời
Lồng chào mào mun sừng song long
Lồng chòe lửa ngũ long
Hỗ trợ đặt hàng
Phụ kiện sừng
Lồng mi đục tam sư
Lồng mi đục bát tiên quần thú
Lồng chòe than đục phù dung công trĩ
Lồng chào mào 17 nan trắc đỏ
Lồng mi 12 con giáp
Thống kê truy cập

Đang online : 3

Tổng truy cập : 795.262

Trong tháng 7.959

Trong tuần 1.411

Trong ngày 59

Hình thức thanh toán & Phương thức giao giao hàng

10:47 03/11/2014


Lời đầu tiên thay mặt hệ thống sản xuất và bán lồng chim trực tuyến trên website chủ quản www.banlongchim.com, xin gửi tới toàn bộ Qúy khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của www.banlongchim.com trong suốt thời qua một lời chúc tốt đẹp và thành công nhất ! 

Với mong muốn mang lại những sản phẩm mang tính vượt trội về mẫu mã, ổn định về chất lượng, đảm bảo về giá thành. www.banlongchim.com đang ngày càng đầu tư về hệ thống máy móc, củng cố về đội ngũ nghệ nhân và thợ lành nghề , nhằm mang lại những sản phẩm ưa chuộng phù hợp với thực tế, nhu cầu khắt khe của khánh hàng !

ban long chim

Với Slogan " Đẳng cấp thú chơi thời thượng " Hệ thống sản xuất và bán lồng chim hàng đầu việt nam không ngừng cập nhật mẫu mã, đáp ứng mọi tiêu chí chất lượng, giá cả. Đảm bảo tiến độ sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất !

Để đặt mua sản phẩm của Hệ thống sản xuất và bán lồng chim đúng chất lượng, mẫu mã xin quý khách vui lòng truy cập đúng các website chủ quản chính thức của chúng tôi : www.banlongchim.com - www.longchimdep.net

" Lưu ý Khách hàng cần biêt " 

long chim

+ Quy trình và cách thức đặt hàng

* Bước 1: Qúy khách xem và tham khảo mẫu mã đã đăng trên website www.banlongchim.com , Hoặc website chủ quản như www.longchimdep.net - www.longchim.info - www.vualongchim.com !

*  Bước 2 : Sau khi quý khách đã lựa chọn sản phẩm, để đặt và sản phẩm quý khách vui lòng làm theo các bước sau :
- Liên hệ trực tiếp với các số Hotline được gắn trên ảnh, trên website theo các số : 0989.188.318 - 0943.188.318 - 0936.188.318
- Qúy khách gửi đơn hàng trực tiếp tại đây : Gửi đơn hàng online
- Qúy khách đến trực tiếp địa chỉ  Số 56 - Ngõ 21 - Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội ( Cạnh viện quân y 103 ) Qúy khách gọi trước khi đến !

* Bước 3 : Sau khi nhận được thông tin đơn hàng được gửi trực tiếp từ IP, Email của khách hàng. Chúng tôi sẽ xác nhận tự động và phản hồi trực tiếp trên Email, điện thoại và liên lạc với quý khách để tư vấn sản phẩm, mẫu mã, cách thức...sản phẩm mà quý khách đã lựa chọn !

* Bước 4 : Sau khi thống nhất về mẫu mã, sản phẩm, quy cách, giá cả...giữa khách hàng và chúng tôi ! Qúy khách thực hiện bước đầu tiên về hình thức thanh toán, sau đó chuyển khoản tạm ứng theo số tài khoản được công khai trên website !.Hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi * Bước 5 : Banlongchim.com xác nhận thanh toán, và sản xuất theo đơn hàng khách hàng đã đặt và thống nhất với chúng tôi ! .Thời gian sản xuất phụ thuộc vào tích đục, chủng loại lồng ( Chúng tôi sẽ báo cụ thể thời gian sản xuất và giao lồng theo sản phẩm khách hàng đặt ). Sau khi sản xuất xong banlongchim.com chụp ảnh chi tiết sản phẩm đã đặt. !

* Bước 6 : Sau khi quý khách nhận được sản phẩm cuả mình qua ảnh, bước tiếp theo Qúy khách chuyển nốt số tiền còn lại. Chúng tôi sẽ đóng gói , bảo quản bằng mọi cách thức để đảm bảo độ an toàn nhất cho sản phẩm, và chuyển qua bến xe có xe đi đến địa phận của khách hàng để gửi đến quý khách. Sau khi gửi chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận là đã gửi sản phẩm và kèm theo số điện thoại, số xe ...

* Bước 7 :  Qúy khách nhận và sử dụng sản phẩm
*
Bước 8 : Chăm sóc, bảo hành

THẮC MẮC XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0989.188.318 - 0943.188.318 - 0936.188.318
LH : ĐẶT LỒNG 0989.188.318